Đánh giá chủ nghĩa xã hội hiện thực hơn bảy thập kỷ qua, nguồn gốc, nguyên nhân, khủng hoảng và sụp đổ của Liên Xô về các nước Đông Âu - Trần, Nhậm (2011)
Tác giả: Trần Nhậm -- Từ khóa: Chủ nghĩa xã hội hiện thực; Khủng hoảng; Chủ nghĩa xã hội