Nghiên cứu động học thực nghiệm về glucose-6-phosphat dehydrogenase hồng cầu người và động vật thí nghiệm - Nguyễn, Hữu Chấn (2011)
Tác giả: Nguyễn Hữu Chấn, TS -- Từ khóa: Hồng cầu người; Hồng cầu động vật; Động học thực nghiệm; Độ bền vững; Hoạt tính; Tách chiết; Làm sạch; Bảo quản