Khái quát một số định hướng phát triển kinh tế, xã hội các vùng ở Việt Nam đến năm 2000 (phụ lục 1) - Từ, Mạo (2011)
Tác giả: Từ Mạo, KS -- Từ khóa: Kinh tế vùng; Hướng phát triển; Nông thôn; Vùng ven biển; Đồng bằng sông Hồng; Đồng bằng sông Cửu Long; Đông Nam Bộ; Trung du miền núi Bắc Bộ