Các cơ sở khoa học về biện pháp chỉ đạo chỉ huy phòng chống lụt bão (quyển 1) - Nguyễn, Gia Quang (2011)
Tác giả: Nguyễn Gia Quang, KS; Nguyễn Tất Hoàn -- Từ khóa: Bão; Lũ; Thiên tai; Thiệt hại; Phòng tránh