Nghiên cứu chiến lược phòng tránh và hạn chế thiệt hại do bão lũ gây ra ở nước ta đặc biệt là các tỉnh ven biển miền Trung - Từ, Mạo (2011)
Tác giả: Từ Mạo, KS -- Từ khóa: Lũ; Bão; Thiên tai; Chiến lược; Phòng chống; Vùng ven biển