Nghiên cứu tính chất, đặc điểm lũ các vùng của Việt nam (phụ lục 3) - Từ, Mạo (2011)
Tác giả: Từ Mạo, KS -- Từ khóa: Lũ; Thiên tai; Lũ quét; Tính chất; Đặc điểm; Tác hại; Sông Hồng; Sông Thái Bình; Đồng bằng sông Cửu Long