Các cơ sở khoa học về biện pháp chỉ đạo chỉ huy phòng chống lụt bão (quyển 2) - Nguyễn, Gia Quang (2011)
Tác giả: Nguyễn Gia Quang, KS -- Từ khóa: Bão; Lụt; Thiên tai; Thiệt hại; Phòng tránh; Biện pháp kỹ thuật; Sông Đáy; Đê biển; Đồng bằng sông Cửu Long; Chống úng