Hội thảo Khoa học Công nghệ Môi trường - Lâm, Minh Triết (2011)
Tác giả: Lâm Minh Triết -- Từ khóa: Môi trường; Quản lý; Tiếng ồn; Không khí; Tiêu chuẩn phân loại; Ô nhiễm; Môi trường lao động; Nước thải công nghiệp; Rác thải; Xử lý