Xây dựng và phát triển kết cấu hạ tầng phục vụ sản xuất nông lâm nghiệp và nông thôn tỉnh Lâm Đồng năm 1994 đến năm 2000 - Mai, Nam Dương (2011)
Tác giả: Mai Nam Dương, KS; Lương Văn Ngữ, KS -- Từ khóa: Kết cấu hạ tầng; Sản xuất nông nghiệp; Nông lâm nghiệp