Mô hình kế hoạch hóa định hướng, giữ một số cân đối lớn trong nền kinh tế thị trường có sự quản lý của Nhà nước ở nước ta - Đinh, Đức Sinh (2011)
Tác giả: Đinh Đức Sinh, ĐH, Q.Trưởng ban -- Từ khóa: Kinh tế thị trường; Kế hoạch hóa; Quản lý nhà nước; Cân đối kinh tế