Tiếp tục cải cách thủ tục hành chính trong các nghiệp vụ văn phòng bảo hiểm xã hội Việt Nam - Chu, Đức Hoài (2011)
Tác giả: Chu Đức Hoài, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Cải cách hành chính; Bảo hiểm xã hội