Thực trạng thực hiện chế độ tự cấp 01 lần theo điều 28 Nghị định 12/CP khu vực ngoài quốc doanh tại tỉnh Bình Dương - Bùi, Hữu Phong (2011)
Tác giả: Bùi Hữu Phong, CN -- Từ khóa: Chế độ tự cấp một lần; Bảo hiểm xã hội; Nghị định 12/CP; Bình Dương