Giải pháp nâng cao hiệu lực công tác kiểm tra tài chính bảo hiểm xã hội của hệ thống bảo hiểm xã hội Việt Nam - Trần, Đức Long (2011)
Tác giả: Trần Đức Long, CN; Lương Tuấn Anh, CN -- Từ khóa: Bảo hiểm xã hội