Hoàn thiện quy chế xét duyệt, thẩm định và quản lý hồ sơ hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội - Hà, Văn Chi (2011)
Tác giả: Hà Văn Chi, CN; Nguyễn Hùng Cường, CN -- Từ khóa: Bảo hiểm xã hội; Quản lý hồ sơ