Thực trạng và định hướng hoạt động bảo hiểm xã hội đối với các hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long - Huỳnh, Thị Ngọc Linh (2011)
Tác giả: Huỳnh Thị Ngọc Linh, CN; và những người khác -- Từ khóa: Bảo hiểm xã hội; Hợp tác xã; Nông dân