Tình hình chi trả các chế độ ốm đau, thai sản, tai nạn lao động - bệnh nghề nghiệp cho các đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội trên địa bàn Hà Nội và một số kiến nghị - Chu, Văn Tùy (2011)
Tác giả: Chu Văn Tùy, CN -- Từ khóa: Chế độ ốm đau; Thai sản; Tai nạn lao động; Bệnh nghề nghiệp; Bảo hiểm xã hội