Nghiên cứu lựa chọn tiến bộ khoa học kỹ thuật và xây dựng mô hình cấp cứu nhi khoa phù hợp các tuyến nhằm giảm tỷ lệ tử vong trong 24 giờ đầu - Nghiên cứu hiện trạng cấp cứu nhi khoa - Nghiên cứu xây dựng thí điểm hệ thống cấp cứu nhi tại bệnh viện nhi Tr - Nguyễn, Văn Lộc (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Lộc, BS -- Từ khóa: Cấp cứu nhi khoa