Nghiên cứu một số chỉ số đo thai bình thường từ 14 đến 30 tuần bằng siêu âm để ứng dụng chẩn đoán trước sinh - Phan, Trường Duyệt (2011)
Tác giả: Phan Trường Duyệt, PGS,TS -- Từ khóa: Thai nhi; Chẩn đoán trước sinh; Siêu âm