Hoàn thiện qui chế quản lý tài chính và chế độ kế toán bảo hiểm xã hội Việt Nam - Nguyễn, Phước Tường (2011)
Tác giả: Nguyễn Phước Tường, CN -- Từ khóa: Quản lý tài chính; Chế độ kế toán; Bảo hiểm xã hội