Tổ chức thực hiện bảo hiểm xã hội trong các làng nghề ở Hải Dương - Thực trạng và giải pháp - Nguyễn, Trung Quý (2011)
Tác giả: Nguyễn Trung Quý, CN -- Từ khóa: Bảo hiểm xã hội; Làng nghề truyền thống; Hải Dương