Nghiên cứu công nghệ có hiệu qủa để tuyển quặng apatit-cacbonat loại II khoáng sàng Lao Cai - Vũ, Thị Thảo (2011)
Tác giả: Vũ Thị Thảo -- Từ khóa: Apatit; Quặng apatit-cacbonat ; Tuyển quặng; Tuyển quặng nổi