Nghiên cứu một số cơ sở khoa học và công nghệ cho thâm canh rừng gỗ lớn trên diện tích rừng tự nhiên lá rộng thường xanh - Bùi, Đoàn (2011)
Tác giả: Bùi Đoàn, PTS; Vũ Biệt Linh GS; Trương Thị Thảo, PTS; Lê Nam Hùng, PTS; Nguyễn Bá Chất, KS -- Từ khóa: Lâm nghiệp; Rừng; Rừng gỗ lớn; Công nghệ thâm canh; Mô hình rừng thâm canh; Rừng tự nhiên; Rừnglá rộng thường xanh