Chính sách và cơ chế tài trợ cho các doanh nghiệp trong cơ chế thị trường ở Việt Nam - Hoàng, Công Thi (2011)
Tác giả: Hoàng Công Thi, PGS, PTS; Trịnh Thị Hoa, PTS; Đỗ Nguyên Khoát, TS; Thái Bá Cẩn, PTS; Trần Khoái, PTS -- Từ khóa: Chính sách; Cơ chế tài trợ; Doanh nghiệp; Điều chỉnh kinh tế; Kinh tế thị trường; Đổi mới