Luận cứ khoa học của việc đổi mới các chính sách và cơ chế quản lý tài chính trong nền kinh tế nhiều thành phần ở nước ta - Võ, Đình Hảo (2011)
Tác giả: Võ Đình Hảo, GS, PTS; Hồ Xuân Phương, PGS, PTS; Nguyễn Quang Quynh, PGS, PTS; Nguyễn Công Nghiệp, PTS; Nguyễn Thế Thọ, CN -- Từ khóa: Tài chính; Cơ chế quản lý; Chính sách; Kinh tế thị trường; Tài chính quốc gia