Đổi mới chính sách và hoàn thiện cơ chế quản lý Nhà nước đối với hoạt động kinh doanh bảo hiểm - Nguyễn, Văn Quát (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Quát; Lê Thúy Bình; Phùng Ngọc Khánh; Nguyễn Thế Năng; Nguyễn Thị Yến Oanh -- Từ khóa: Quản lý Nhà nước; Kinh doanh bảo hiểm