Chính sách vay nợ cho đầu tư phát triển kinh tế ở Việt Nam - Võ, Đình Hảo (2011)
Tác giả: Võ Đình Hảo, GS, PTS; Bạch Minh Huyền; Hồ Xuân Phương; Hoàng Kim; Lê Hải Mơ -- Từ khóa: Chính sách vay nợ; Vay nợ; Đầu tư; Đầu tư phát triển kinh tế; Kinh tế; Việt Nam