Dự báo thị trường và giá cả - Lê, Xuân Nghĩa (2011)
Tác giả: Lê Xuân Nghĩa, PTS, Q.Viện trưởng; Nguyễn Thắng; Nguyễn Văn Bảng; Vũ Xuân Đào; Lê Quốc Hưng -- Từ khóa: Giá; Thị trường; Dự báo; Thông tin; Hệ thống thông tin kinh tế; Máy tính điện tử; Cơ sở dữ liệu