Xây dựng mô hình tổ chức thông tin thống kê tiềm lực khoa học công nghệ - Trần, Văn Sinh (2011)
Tác giả: Trần Văn Sinh, CN; Tăng Văn Khiên; Lê Văn Dụy; Nguyễn Thị Thu Huyền; Nguyễn Thị Việt Hồng -- Từ khóa: Thông tin thống kê; Thống kê; Tiềm lực; Khoa học công nghệ