Nghiên cứu tối ưu hóa hệ thống chỉ tiêu và phương pháp thu thập thông tin để tính toán các chỉ tiêu đó - Tăng, Văn Khiên (2011)
Tác giả: Tăng Văn Khiên, PTS; Lê Văn Duy; Đặng Quảng; Trần Sinh; Phạm Hồng Vân -- Từ khóa: Hệ thống chỉ tiêu; Phương pháp thu thập thông tin; Hệ thống chỉ tiêu thống kê; Thông tin; Số liệu thống kê