Nghiên cứu xây dựng mô hình quản lý tổng hợp tài nguyên và môi trường lưu vực sông Đà - Nguyễn, Quang Trung (2011)
Tác giả: Nguyễn Quang Trung, TS; Lê Đức, PGS-TS; Nguyễn Văn Thắng, TS; Trần Thọ Bình, KS; Trần Đức Thạnh, TS -- Từ khóa: Tài nguyên; Môi trường; Lưu vực Sông Đà; Mô hình quản lý