Nghiên cứu cơ sở khoa học xây dựng hệ thống hồ sinh thái phục vụ phát triển bền vững kinh tế xã hội ở đồng bằng sông Cửu Long và miền Trung - Lê, Sâm (2011)
Tác giả: Lê Sâm, GS,TS; Nguyễn Văn Lân, ThS; Nguyễn Đình Vượng, ThS; Nguyễn Văn Sáng, KS; và những người khác -- Từ khóa: Hồ sinh thái; Miền Trung; Đồng bằng sông Cửu Long