Nghiên cứu diễn biến động thái cửa Ba Lạt sông Hồng và các kiến nghị kỹ thuật trong công tác quai để lấn biển - Quản, Ngọc An (2011)
Tác giả: Quản Ngọc An, PTS; Nguyễn Hoàng Oanh, KS; Nguyễn Khắc Nghĩa, KS; Đào Xuân Sơn, KS; Bùi Huy Sỹ, KS -- Từ khóa: Lắng đọng phù sa; Bãi bồi; Quy luật vận động; Cửa sông ven biển; Quai đê lấn biển; Công trình quai đê lấn biển