Thực tiễn giải quyết các tranh chấp về hợp đồng tín dụng, hợp đồng bảo hiểm tại tòa án nhân dân-Những tồn tại, vướng mắc và kiến nghị - Nguyễn, Văn Dũng (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Dũng, TS; Đỗ Cao Thắng; Phạm Tuấn Anh; Võ Đình Toàn; Đinh Hoài Nam -- Từ khóa: Hợp đồng tín dụng; Hợp đồng bảo hiểm; Tranh chấp; Tòa án nhân dân