Nâng cao chất lượng thủ tục tố tụng tại phiên tòa xét xử vụ án hình sự-Những vấn đề lý luận và thực tiễn - Nguyễn, Thị Thanh Thủy (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Thủy, ThS; Nguyễn Văn Tuấn; Nguyễn Công Hồng; Ngô Văn Nhạc; Trần Văn Tăng -- Từ khóa: Thủ tục tố tụng; Xét xử; Vụ án hình sự