Cơ sở lý luận và thực tiễn nhằm nâng cao hiệu quả giải quyết các tranh chấp về quyền sử dụng đất tại tòa án nhân dân - Nguyễn, Văn Luật (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Luật, CN; Tưởng Duy Lượng; Bùi Thị Dung Huyền; Chu Đức Nhuận; Hoàng Thị Thanh -- Từ khóa: Quyền sử dụng đất; Tranh chấp; Tòa án nhân dân