Xây dựng và áp dụng thử nghiệm một dây chuyền tuyển than trong bã sàng cho các mỏ than vùng Quảng Ninh bằng công nghệ huyền phù kiểu tang quay - Hoàng, Minh Hùng (2011)
Tác giả: Hoàng Minh Hùng, ThS; Phùng Mạnh Đắc, TS; Nguyễn Anh Tuấn, TS; Trần Minh, TS; và những người khác -- Từ khóa: Tuyển than