Nghiên cứu thiết kế, công nghệ chế tạo tàu khách chạy biển cỡ lớn (300 khách) tốc độ cao - Nguyễn, Quang Phái (2011)
Tác giả: Nguyễn Quang Phái, TS; Phan Văn Phô, TS; Võ Xuân Lâm, KS; Đào Tường Châu, KS; và những người khác -- Từ khóa: Tàu khách biển; Tàu khách