Nghiên cứu thiết kế và công nghệ chế tạo tàu thuỷ chở ximăng rời 10000 tấn - Nguyễn, Văn Phượng (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Phượng, KS; Ngô Cân, TS; Phạm Tường Tam, KS; Lê Đình Lưu, KS; và những người khác -- Từ khóa: Đóng tàu thuỷ; Tàu thuỷ; Tàu chở ximăng