Thiết lập phần mềm phân tích và thiết kế kết cấu phù hợp với tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam (PKPM-VNBC) - Nguyễn, Võ Thông (2011)
Tác giả: Nguyễn Võ Thông, TS; Chen Dailin, GS; Nguyễn Anh Tuấn, TS; Nguyễn Hồng Hà, TS; và những người khác -- Từ khóa: Phần mềm máy tính; Kết cấu xây dựng