Bước đầu đánh giá mức độ khai thác tài nguyên khí hậu nông nghiệp của các cây trồng chính ở các vùng đồng bằng - Ngô, Sĩ Giai (2011)
Tác giả: Ngô Sĩ Giai, KS; Đặng Thị Thanh Hà, KS; Vũ Thị Xuân Hòa, KS; Nguyễn Thị Hồng Minh, KS; Ngô Thị Chiến, KS -- Từ khóa: Nông nghiệp; Khí hậu; Khí tượng; Lúa; Khoai tây; Ngô; Lạc; Đậu tương