Soạn thảo phương pháp chuẩn bị thông tin khí hậu cho các ngành kinh tế quốc dân - Nguyễn, Trọng Hiệu (2011)
Tác giả: Nguyễn Trọng Hiệu, PTS; Nông Thị Lộc; Trần Quang Lộc; Vũ Thị Quý; Lê Thị Bảo Ngọc -- Từ khóa: Thông tin khí hậu; Thông tin khí tượng; Thống kê; Chuỗi số liệu; Số liệu; Ngành kinh tế quốc dân; Khí hậu