Nghiên cứu tiếp thu và phát triển công nghệ điện thoại di động 3G (thế hệ thứ 3) - Đánh giá hiện trạng công nghệ di động, xác định tiêu chuẩn và hạ tầng cơ sở viễn thông phù hợp với công nghệ thông tin di động thế hệ thứ ba - Đặng, Đình Lâm (2011)
Tác giả: Đặng Đình Lâm, TS; Trần Mạnh Hùng; Nguyễn Minh Dân; Chu Ngọc Anh; và những người khác -- Từ khóa: Điện thoại di động; Công nghệ 3G; Công nghệ GSM; Mạng điện thoại