Nghiên cứu xây dựng qui trình tổng thể, giải pháp đảm bảo an toàn, an ninh thông tin, ứng dụng cho hội nghị truyền hình (video-conferencing) - Nghiên cứu khảo sát tình hình triển khai dịch vụ hội nghị truyền hình trên thế giới và ở Việt Nam - Trần, Hồng Quân (2011)
Tác giả: Trần Hồng Quân, TS; Trần Hạo Bửu, TS; Nguyễn Viết Thế, TS; Trần Duy Lai, TS; và những người khác -- Từ khóa: Hội nghị truyền hình; An toàn thông tin; An ninh thông tin; Bảo mật thông tin