Nghiên cứu cấu trúc hệ thống viễn thông mặt đất để sử dụng hiệu quả vệ tinh VINASAT - Phùng, Văn Vận (2011)
Tác giả: Phùng Văn Vận, TS; Nguyễn Thị Hằng Nga, TS; Nguyễn Châu Sơn, ThS; Đoàn Khoa; và những người khác -- Từ khóa: Vệ tinh viễn thông; VINASAT