Nghiên cứu sử dụng kỹ thuật đồng vị để đánh giá mối liên hệ giữa nước ngầm và nước bề mặt khu vực Hà Nội - Trịnh, Văn Giáp (2011)
Tác giả: Trịnh Văn Giáp, KS; Đinh Bích Liễu, CN; Đặng Anh Minh, CN; Võ Thị Anh, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Nước ngầm; Nước bề mặt; Hà Nội; Kỹ thuật đồng vị