Nghiên cứu ứng dụng công nghệ oxy hoá trong muối nóng chảy (MSO) để xử lý chất thải plastic dạng PVC - Trần, Thu Hà (2011)
Tác giả: Trần Thu Hà, KS; Nguyễn Hồng Quí, KS; Phạm Quốc Kỷ, KTV; Trịnh Đình Trường, KS; và những người khác -- Từ khóa: Ôxy hoá; Muối nóng chảy; Xử lý chất thải; Chất thải plastic