Hoàn thiện qui trình công nghệ sản xuất thức ăn cho lợn con sau cai sữa - Lã, Văn Kính (2011)
Tác giả: Lã Văn Kính, PGS,TS; Trần Quốc Việt, TS; Vũ Duy Giảng, GS,TS; Đoàn Vĩnh, KS; và những người khác -- Từ khóa: Thức ăn chăn nuôi; Lợn sữa