Nghiên cứu chọn tạo và phát triển giống lúa VNĐ.95-20 cho xuất khẩu và tiêu dùng nội địa - Đỗ, Khắc Thịnh (2011)
Tác giả: Đỗ Khắc Thịnh, TS; Nguyễn Thị Cúc, KS; Hùng Phi Oanh, KS; Đào Minh Sơ, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Lúa; Nhân giống lúa