Nghiên cứu xây dựng mô hình trang trại chăn nuôi lợn gắn với chế biến xuất khẩu - Nguyễn, Văn Kiệm (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Kiệm, TS; Nguyễn Thanh Hà, ThS; Nguyễn Thị Cúc, ThS; Trương Quang, PGS,TS; Phạm Kim Đăng, BSTY -- Từ khóa: Nuôi lợn xuất khẩu; Xuất khẩu thịt lợn