Kết quả nghiên cứu xây dựng quy trình kỹ thuật chăn nuôi heo theo hình thức trang trại phục vụ xuất khẩu. - Đỗ, Văn Quang (2011)
Tác giả: Đỗ Văn Quang, TS; Phùng Thị Vân, TS; Nguyễn Văn Kiêm, TS; Đoàn Xuân Trúc, TS; Nguyễn Như Pho, TS -- Từ khóa: Nuôi lợn xuất khẩu; Xuất khẩu thịt lợn